Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 20/07/2024

Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê cùng ứng dụng BIDV Smartbanking

Nguyễn Triệu 15:23 29/10/2020

Ngày 23/10/2020, BIDV quay số tuần 1 chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” và tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy điện Vinfast Impes và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác.

Lễ quay số được thực hiện với dữ liệu là số điện thoại của các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking từ 12/10/2020 đến hết 18/10/2020. Kết quả quay số tuần 1 đã xác định 26 giải thưởng. Trong đó, 01 giải Đặc biệt là Chiếc xe máy điện Vinfast Impes đã thuộc về khách hàng NGUYEN MINH THONG của chi nhánh BIDV Thành Đông, 25 giải May mắn trị giá 2 triệu đồng/giải thuộc về các khách hàng của các chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nghệ An….

Chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” tiếp tục triển khai đến hết 22/11/2020, dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking (đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu) với 2 cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

Tặng ngay mã giảm giá thanh toán QR Pay: Các khách hàng mới đăng ký mới BIDV SmartBanking qua các kênh Online (trên website và ứng dụng BIDV SmartBanking) sẽ được nhận ngay mã giảm giá trị giá 50.000 đồng để thanh toán bằng tính năng Qr Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Mã được áp tại hơn 80,000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, với số lượng 1.500 mã mỗi tuần.

Quay số hàng tuần - Trúng ngay xe xịn: Tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ tại Quầy giao dịch BIDV và qua các kênh Online đều có cơ hội tham gia quay số hàng tuần và trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn như sau:

- Giải Đặc biệt: Mỗi tuần 01 xe máy điện Vinfast Impes trị giá 14,9 triệu đồng.

- Giải May mắn: Mỗi tuần 25 giải tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải.

Theo quy định của chương trình, mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại. Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng. Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online – giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền Online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ…

Nguyễn Triệu - Sở Hữu Trí Tuệ

Bạn đang đọc bài viết Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê cùng ứng dụng BIDV Smartbanking tại chuyên mục Tài chính ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tài chính ngân hàng