Hà Nội, Thứ Ba Ngày 28/09/2021

NTK Tuyết Lê đấu giá từ thiện, góp 500 triệu mua máy thở chống dịch

Người đưa tin 16:54 30/08/2021

Mới đây, NTK Tuyết Lê đã có quyết định bất ngờ là đấu giá chiếc váy thiết kế cho Phạm Băng Băng, góp 500 triệu mua máy thở giúp nạn nhân Covid-19.

Thời gian gần đây, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tổ chức, cá nhân đã đứng ra đi từ thiện, quyên góp những phần quà giá trị cho người dân vùng dịch. Những người nổi tiếng như: Hoa hậu H'hen Niê, ca sĩ Phương Thanh, danh hài Việt Hương, ca sĩ Tùng Dương... đã không ngại khó, ngại khổ để giúp người dân vùng dịch tậm ổn định cuộc sống.

Tối 28/8, NTK Tuyết Lê đã tham gia chương trình đấu giá thiện nguyện Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở do BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) thực hiện nhằm quyên góp gây quỹ mua trang thiết bị y tế tặng bệnh viện tuyến đầu chống Covid-19.

Trong buổi đấu giá này, Tuyết Lê gửi đến chương trình chiếc váy Nữ thần Goddess từng thiết kế cho diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí Wonderland (Anh) vào năm 2020. Để hoàn thành bộ váy này, Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng, từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện. Từ phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kì và trị giá 80.000 USD.

Bước vào phiên đấu giá, chiếc váy nữ thần Goddess của NTK Tuyết Lê đã thu hút các mạnh thường quân và các khách mời tham dự. Sau một thời gian đấu gía, cuối cùng chiếc váy Nữ thần Goddess đã được một nữ doanh nhân, Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh mua với giá 500 triệu đồng.

NTK Tuyết Lê xúc động chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch Covid-19, càng đọc, càng thêm thương nên bất kì chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp đất nước chóng qua cơn hoạn nạn này.

Chiếc váy thiết kế cho Phạm Băng Băng là một tác phẩm nghệ thuật rất công phu, nhưng cứ nghĩ số tiền tôi đấu giá sẽ được quy thành thêm một vài chiếc máy thở, góp được thêm một vài thiết bị y tế, đủ để cứu được thêm một vài bệnh nhân nữa, tôi cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào. Góp gió thành bão để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh”.

Ngôi sao - NTK Tuyết Lê đấu giá từ thiện, góp 500 triệu mua máy thở chống dịch (Hình 2).

NTK Tuyết Lê chụp ảnh chung cùng Phạm Băng Băng.

Đấu giá thành công chiếc váy Nữ thần Goddess của Phạm Băng Băng, nữ doanh nhân, Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh cho biết: “Đối với tôi, giá trị đích thực trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp mà mình có thể cho đi, chứ không phải những thứ nhận về. Chính vì vậy, mỗi khi có thể làm điều gì có ích cho cộng đồng, tôi đều sẵn sàng”.

"Cùng với cộng đồng, tôi và gia đình luôn tuân thủ các quy tác phòng dịch như đi chợ theo phiếu, ra chợ thì đeo khẩu trang, dùng nướt sát khuẩn và đặc biệt là quy tắc 5K. Dịch đang căng thẳng nên tôi muốn mọi người đều đồng lòng, đoàn kết giúp Chính phủ vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, nếu các Mạnh thường quân có điều kiện, thì cùng Chính phủ mua các thiết bị chống dịch để nhiều người được chữa bệnh, khỏi bệnh" - NTK Tuyết Lê tâm sự.

Link gốc : http://www.nguoiduatin.vn/ntk-tuyet-le-dau-gia-tu-thien-gop-500-trieu-mua-may-tho-chong-dich-a525843.html

Bạn đang đọc bài viết NTK Tuyết Lê đấu giá từ thiện, góp 500 triệu mua máy thở chống dịch tại chuyên mục Thời trang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0978 499 550 Hoặc email: toasoan.tieudungvietnam@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Thời trang