Hà Nội, Thứ Tư Ngày 28/02/2024

Chân dung nữ đại gia bỏ quên cả túi kim cương trên máy bay Vietnam Airlines

Như Quỳnh/DT 16:26 13/01/2020

Nữ đại gia “đãng trí” bỏ quên cả túi kim cương trên máy bay Vietnam Airlines

Sau khi chuyến bay VN522 từ TP.HCM tới Thượng Hải (Trung Quốc) hạ cánh, tổ tiếp viên đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế, bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp. Chủ nhân của số tài sản này là một vị khách nữ Campuchia.

Nữ đại gia mang quốc tịch Campuchia nhận lại chiếc túi của mình ngày 11/1 từ đại diện Vietnam Airlines tại Thượng Hải

Sự việc nói trên xảy ra ngày 4/1, số tài sản của nữ đại gia được phát hiện khi máy bay đã đi vào sân đỗ và trả hết khách tại sân bay quốc tế Phố Đông, thành phố Thượng Hải.

Cụ thể, chuyến bay VN522 khởi hành từ giữa TP.HCM và Thượng Hải ngày 4/1 hạ cánh, tiếp viên trưởng cùng 2 tiếp viên hạng Thương gia đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế. Bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.

Tài sản được xác định thuộc về một nữ hành khách có quốc tịch Campuchia, ngồi khoang thương gia trên chuyến bay. Tuy nhiên, do khách đã rời sân bay di chuyển đến thành phố khác và không có số điện thoại nên việc liên hệ hành khách gặp nhiều khó khăn.

Nhân viên Vietnam Airlines sau đó bằng nhiều kênh thông tin đã liên hệ được với hành khách và trao trả tài sản cho khách vào ngày 11/1, khi khách đến làm thủ tục tại sân bay cho chuyến bay chiều Thượng Hải - TP HCM.

Nhận lại tài sản của mình bỏ quên trên chuyến bay, vị khách nữ cho biết các món đồ không chỉ có giá trị lớn về vật chất mà còn cả tinh thần, gắn liền với kỉ niệm của bản thân, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ tiếp viên chuyến bay VN522, văn phòng sân bay Vietnam Airlines tại Thượng Hải đã bảo quản tài sản và nhanh chóng liên hệ với mình.

Đồng hồ đính kim cương

Được biết, thời gian qua nhiều trường hợp tiếp viên của Vietnam Airlines nhặt được tài sản quý trên máy bay và trả lại hành khách. Năm 2018, một tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines đã bàn giao, trao trả túi xách có 13.000 USD tiền mặt (khoảng 300 triệu đồng) cho khách để quên; một nam tiếp viên cũng trả lại ví gồm giấy tờ tùy thân, tiền mặt, ngoại tệ trị giá hơn 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên máy bay.

Link gốc : https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nu-dai-gia-dang-tri-bo-quen-ca-tui-kim-cuong-tren-may-bay-vietnam-airlines-20200113151134846.htm

Bạn đang đọc bài viết Chân dung nữ đại gia bỏ quên cả túi kim cương trên máy bay Vietnam Airlines tại chuyên mục Tin tức 24h qua. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Tin tức 24h qua